(319) 275-8938

เสริมจมูกที่ไหนดี สวัสดีค่าาา … ศัลยกรรมจมูกที่ไหนดี ขอแนะนำตัวก่อนละกันนะค่า ชื่อ อาย ค่ะ ^^ พึ่งเคยเขียนรีวิวครั้งแรกเบยย พิมพ์รู้เรื่องบ้างไมรู้เรื่องบ้าง อย่าว่ากันนะค่าา อะ!! เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีก่าา เสริมจมูกที่ไหนดี เริ่มแรกเลยก่อนจะมาทำจมูกที่นี้ คือดูรีวิวเสริมจมูกมาประมาน 2 ปีได้ 55555 นานมากก ใจนึงไม่กล้า ใจนึงไม่มีงบ 555555 ก็ได้แต่ดูคนอื่นเขาทำกัน ดูรีวิวเสริมจมูกมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ใกล้จะจบมหาลัยล่ะ เริ่มมีเงินเก็บ เริ่มอิจฉาเพิอน อิอิ…

Continue Reading

540-867-6076

โรงพยาบาลเลอลักษณ์วันถัดไปเราก้มาเสริมจมูกกับที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์เลยค่ะ เรามาถึงก้สัมผัสกับความสวยงามของโรงพยาบาลก่อนเลยค่ะ บรรยากาศอบอุ่นมากๆค่ะ เราว่างละ ทำไมใครๆก้มาแล้วอัพภาพหลังทำกันเยอะ อิอิ บรรยากาศสวยมากๆๆ ค่ะ ลูกค้าเยอะด้วย แต่การบริการรวดเร็วมากๆค่ะ มีน้องๆพนักงานมาต้อนรับแล้วพาเราไปพูดคุยยกับทางผู้เชี่ยญชาญเพื่อรับฟังคำปรึกษาเบื้องต้นกันก่อน อิอิ เราเสริมเป็นจมูกทรง Princess Nose ค่ะ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เราเลือกเป็นทรงเจ้าหญิงเลยค่ะ มาถึงอิอิ เรามองว่าทรงนี้ตรงกับปัญหาเราดีค่ะ ปลายพุ่งพิเศษ โด่งสวย อิอิ ไงล่ะ ตรงเวอร์ อิอิ เสริมกับคุณหมอวีรวุฒิค่ะ พร้อมลุยยังค่ะ หลังจากที่ตรวจร่างกายเสร็จก็เปลี่ยนชุด ไปรอหน้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ…

Continue Reading

primsie

เลอลักษณ์ ก่อนจะเป็นโรงพยาบาล “คลินิคสวยงาม” ภายใต้ชื่อนี้คนที่มีความสนใจ ทางด้านการทำ ศัลยกรรมตกแต่งคงจะรู้จักกันดี เพราะได้เปิดให้บริการมานานกว่า 8 ปี เริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 โดย คุณพิศพรรณ ศรีไชยยันต์และนายแพทย์กิตติศักคิ์ วิชาชัย ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยว ชาญด้าน Plastic Surgery ด้วยการให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งภายใต้แนวคิด “ไม่รวยก็สวยได้ด้วยมือหมอศัลย์” เลอลักษณ์ เมื่อก่อนคำว่าการทำศัลยกรรมตกแต่งดูเป็น เรื่องไกลตัว ด้วยราคาค่าใช้จ่ายที่อาจสูงเกินไป จะมีก็แต่เหล่าดารานักร้อง นักแสดงหรือ บุคคลที่มีฐานะเท่านั้นที่สามารถทำได้ แต่เมื่อ “คลีนิคสวยงาม”…

Continue Reading

Hifu ราคาไม่แพง ช่วยให้หน้าดูดี ยกกระชับหน้า หน้าเรียว

Hifuที่ไหนดี Hifu ราคา ประหยัด คืออะไร ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง ถ้าคุณยังไม่เข้าใจ วันนี้เราจะมาขยายความให้คุณได้ฟังกัน รับรองว่าคุณจะอยากทำแน่นอน Hifu คือ การส่งคลื่นอัลตราซาวด์ที่ทำการปล่อยเฉพาะจุดเพื่อทำลายเนื้อเยื่อชั้นในของผิวหนังในระดับลึก เพื่อให้ร่างกายนั้นสร้างเนื้อเยื่อใหม่มาทดแทนนั่นเอง เรียกว่า สร้างจากภายในตึงกระชับสู่ภายนอกเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครอยากหน้าตึงกระชับแบบปลอดภัยก็น่าจะลองใช้วิธีนี้ การทำ Hifuที่ไหนดี สำหรับบางคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาโครงสร้างใบหน้า ทำครั้งเดียวจะเห็นผลเลย แต่หากใครที่มีปัญหามาก อาจจะต้องหลายครั้งหน่อย และควรทำห่างกันอย่างน้อย 2 เดือน โดยในการทำแต่ละครั้งนั้นจะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที คนที่เหมาะสมกับการทำ Hifu…

513-547-5777

9493969377

เสริมนม ถึงจะมีสองแบบให้เลือก แต่ทุกวันนี้ศัลยแพทย์ส่วนใหญ่รวมถึงที่ รพ.ยันฮี นิยม เสริมหน้าอก ด้วยถุงซิลิโคนเจล เนื่องจากถุงน้ำเกลือมีโอกาสเกิดการรั่วซึมหรือแฟบได้เมื่อใช้ไปนานๆ แม้ว่าน้ำเกลือที่รั่วซึมออกมานั้นไม่มีอันตรายแต่อย่างใดร่างกายสามารถขับออกได้ แต่ก็ต้องมาผ่าตัดเปลี่ยนถุงกันใหม่ ขณะที่ปัญหาการแตกรั่วของถุงซิลิโคนเจลแทบไม่มี ยิ่งสมัยนี้ถุงเจลมีการพัฒนาไปมาก เนื้อเจลภายในถุงมีการเกาะตัวกันสูงทำให้โอกาสจะแตกรั่วหรือซึมผ่านออกมานอกถุงเป็นไปได้ยากมาก นอกจากนั้นในเรื่องของความยืดหยุ่นหรือความนุ่มของถุงซิลิโคนเจลพบว่ามีความยืดหยุ่นใกล้เคียงกับเต้านมธรรมชาติมากกว่า ส่วนผิวของถุงซิลิโคนที่ใช้ๆกันอยู่ทุกวันนี้ เสริมนม จะมีลักษณะผิว 2 แบบ คือ ผิวเรียบ และ ผิวขรุขระ หรือผิวทราย สำหรับชนิดผิวเรียบนั้นมีการใช้งานกันมานานมากแล้ว แต่พบว่ามีปัญหาเกิดเป็นพังผืดรัดถุงซิลิโคนทำให้เต้านมผิดรูปและแข็ง จึงได้มีการพัฒนาซิลิโคนผิวทรายขึ้นมา เพื่อลดภาวะแทรกซ้อนดังกล่าว ถึงวันนี้ศัลยแพทย์ส่วนมากจะหันมาเลือกใช้ซิลิโคนผิวทรายเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ซิลิโคนผิวเรียบก็มีที่ใช้กันอยู่…

Continue Reading

435-889-7251

เสริมหน้าอกถึงจะมีสองแบบให้เลือก แต่ทุกวันนี้ศัลยแพทย์ส่วนใหญ่รวมถึงที่ รพ.ยันฮี นิยม เสริมหน้าอก ด้วยถุงซิลิโคนเจล เนื่องจากถุงน้ำเกลือมีโอกาสเกิดการรั่วซึมหรือแฟบได้เมื่อใช้ไปนานๆ แม้ว่าน้ำเกลือที่รั่วซึมออกมานั้นไม่มีอันตรายแต่อย่างใดร่างกายสามารถขับออกได้ แต่ก็ต้องมาผ่าตัดเปลี่ยนถุงกันใหม่ ขณะที่ปัญหาการแตกรั่วของถุงซิลิโคนเจลแทบไม่มี ยิ่งสมัยนี้ถุงเจลมีการพัฒนาไปมาก เนื้อเจลภายในถุงมีการเกาะตัวกันสูงทำให้โอกาสจะแตกรั่วหรือซึมผ่านออกมานอกถุงเป็นไปได้ยากมาก นอกจากนั้นในเรื่องของความยืดหยุ่นหรือความนุ่มของถุงซิลิโคนเจลพบว่ามีความยืดหยุ่นใกล้เคียงกับเต้านมธรรมชาติมากกว่า ส่วนผิวของถุงซิลิโคนที่ใช้ๆกันอยู่ทุกวันนี้ เสริมหน้าอก จะมีลักษณะผิว 2 แบบ คือ ผิวเรียบ และ ผิวขรุขระ หรือผิวทราย สำหรับชนิดผิวเรียบนั้นมีการใช้งานกันมานานมากแล้ว แต่พบว่ามีปัญหาเกิดเป็นพังผืดรัดถุงซิลิโคนทำให้เต้านมผิดรูปและแข็ง จึงได้มีการพัฒนาซิลิโคนผิวทรายขึ้นมา เพื่อลดภาวะแทรกซ้อนดังกล่าว ถึงวันนี้ศัลยแพทย์ส่วนมากจะหันมาเลือกใช้ซิลิโคนผิวทรายเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ซิลิโคนผิวเรียบก็มีที่ใช้กันอยู่ อย่างในกรณีมีเนื้อหน้าอกบางมากๆ…

(214) 720-3031

780-643-3119

แก้จมูก แนะนำตัวก่อน.. เราชื่อ”ปุยฝ้าย”ค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกที่ APEX Mediacal Center ต้องบอกก่อนว่าตัวปุยฝ้ายเองเคยแก้จมูกมาแล้วถึง 7 ครั้ง ก็หวังว่าประสบการณ์ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับผู้อ่านทุกคนนะคะ จะขอเล่าคร่าวๆเกี่ยวกับจมูก 7 ครั้งที่ผ่านมา แก้จมูก เดิมทีปุยฝ้ายเป็นคนที่มีเนื้อจมูกน้อยอยู่แล้ว ซึ่งการเสริมจมูกครั้งแรกของเราก็เป็นไปได้ด้วยดีค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงหรือเอฟเฟกซ์ใดๆ เพียงแต่ว่าเรายังไม่ค่อยพอใจในรูปทรง เพราะปลายจมูกสั้นเกินไปทำให้จมูกดูเชิดไม่ค่อยสวย เราเลยไปแก้ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 แต่โชคไม่ดีเพราะจมูกเกิดการทะลุ เราพักจมูกไปแปบนึง แล้วก็ไปเสริมใหม่ แต่ทรงจมูกที่ได้ดูเตี้ยเกินไป อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องแกนจมูกเอียง รูจมูกไม่เท่ากันอีก…

Continue Reading

(740) 921-6440

ทำนม ตำแหน่งที่แพทย์จะวางซิลิโคนจะมีอยู่ 2 ตำแหน่ง คือ วางใต้กล้ามเนื้อ หรือ วางใต้ตัวเนื้อนม ซึ่งแพทย์จะเลือกตำแหน่งไหนนั้นจะดูลักษณะโครงสร้างเต้านมเป็นหลัก ไม่ได้ขึ้นกับความพอใจของผู้ที่มาเสริมอกอย่างเดียว   กรณีวางใต้กล้ามเนื้อ ทำนม การวางที่ตำแหน่งนี้จะต้องมีการตัดกล้ามเนื้อบางส่วนออกไป ตอนทำจึงเจ็บมากและต้องพักฟื้นนาน แต่หลังเสริมจะได้เนินอกสวยลาดเอียงเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาการคลำเจอหรือมองเห็นขอบถุงซิลิโคน ลดโอกาสที่ถุงซิลิโคนจะหย่อนคล้อย และโอกาสที่จะเกิดพังผืดเกาะรอบซิลิโคนมีน้อย กรณีวางใต้ตัวเนื้อนม หลังเสริมเต้านมจะชิดกันดูสวยงาม แถมยังไม่ค่อยเจ็บเพราะไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ แต่ตำแหน่งนี้มีโอกาสเกิดพังผืดสูง และไม่เหมาะกับคนที่รูปร่างผอม เนื้อเต้านมน้อย เพราะจะเห็นขอบซิลิโคนชัดเจน การ เสริมหน้าอก ไม่ว่าจะวางซิลิโคนไว้ตรงตำแหน่งไหนไม่มีผลต่อการให้นมบุตร เนื่องจากถุงซิลิโคนวางอยู่ด้านใต้เนื้อนมส่วนที่ใช้สร้างน้ำนม…

Continue Reading

913-233-2852

ศัลยกรรมจมูก การ เสริมจมูก ด้วยซิลิโคนอย่างเดียวอย่างที่พูดไปข้างต้น หลายท่านทำแล้วได้จมูกโด่งสวย รู้สึกพึงพอใจ ก็คงแฮปปี้ทั้งหมอทั้งคนไข้ แต่มีคนไข้บางคนที่มีปัญหาปลายจมูกสั้น เนื้อจมูกน้อย แล้วอยาก ทำจมูก ทรงหยดน้ำ หรือบางคนอยากได้จมูกโด่งปลายพุ่งไปเลย กรณีอย่างนี้การ เสริมจมูก ด้วยซิลิโคนอย่างเดียวทำไม่ได้ค่ะ เพราะถ้าแพทย์ใส่ซิลิโคนไปดันตรงปลายเพื่อให้ปลายยาวขึ้น ศัลยกรรมจมูก ปลายจมูกมีโอกาสทะลุได้ ต้องเพิ่มเทคนิคเติมปลายจมูกด้วย “กระดูกอ่อน” เข้าไปด้วยจึงจะได้ทรงจมูกอย่างที่ต้องการ ซึ่งกระดูกอ่อนที่นำมาใช้ก็มาจากตัวของคนไข้เอง ที่นิยมกันก็จะเป็นหลังใบหู ส่วนจุดอื่นก็อาจจะเป็นจากผนังกั้นจมูก (Septum) หรือกระดูกอ่อนซี่โครง ถ้าต้องการให้ปลายพุ่งมากหน่อยก็ต้องใช้กระดูกอ่อนจากซี่โครงซึ่งจะมีปริมาณเนื้อกระดูกเยอะกว่าส่วนอื่น ส่วนคนที่ปลายจมูกสั้น เนื้อจมูกน้อย…

Continue Reading

ตัดแต่งปีกจมูก

ตัดปีกจมูก สวัสดี อมยิ้ม01 เราได้เข้าไปปรึกษาหมอที่คลีนิกดังแห่งหนึ่ง เราก็บอกหมอไปว่าอยากตัดปีกจมูกค่ะ อยากทำคางด้วย เพราะอยากหน้าเรียว (ส่วนตัว รู้สึกว่าตัวเองหน้าสั้น เพราะแก้มเยอะ คางน้อย เวลากินอิ่มๆนะจะรู้สึกหน้าตึง เหมือนหน้าบานขึ้นเลยค่ะ) คุณหมอบอกก็เลยให้เราหันซ้ายที ขวาที หน้าตรง เพื่อดูลักษณะของใบหน้า คุณหมอพูดว่าไม่แนะนำให้ทำคาง เพราะโครงหน้าได้รูปร่างดีแล้ว ส่วนตัดปีก อืม... ของหมอจะตัดแบบแผลด้านในนะครับ เพราะถ้าแผลด้านนอก เคยเห็นมั้ย? จะเห็นรอยแผลอยู่ แต่ของหมอจะตัดแบบแผลด้านใน (เราเห็นด้วยพยักหน้างึกหงัก) หลังจากนั้น ก็ได้วันนัด แต่อีกเดือนกว่าๆ…

Continue Reading
Close Menu